Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Bình Dương uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà tại Bình Dương uy tín chuyên nghiệp hiện đang là nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Và nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà tại Bình Dương uy tín. Và đang rất muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng thì đừng bỏ qua công ty Cổ phần Đầu tư Hưng Lộc.

Tình hình sử dụng dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà tại Bình Dương hiện nay

Tình hình sửa chữa cải tạo nhà tại Bình Dương hiện nay

Có lẽ bạn cũng biết Bình Dương là một trong những thành phố đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư. Cũng chính vì vậy mà trong những năm gần đây nền kinh tế tại Bình Dương đang trên đà phát triển ổn định. Cuộc sống của người dân nơi đây ngày càng được cải thiện nâng cao hơn rất nhiều.

Và cũng chính vì nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng cao nên con người càng quan tâm đến các vấn đề thẩm mỹ. Đặc biệt đó chính là nơi an cư lạc nghiệp cần phải được thiết kế sao cho phù hợp và mang lại sự tiện nghi, thẩm mỹ cao.

Bên cạnh đó qua thời gian dưới tác động của thời tiết căn nhà tại Bình Dương bắt đầu xuống cấp nghiêm trọng. Nó không còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Và vấn đề cấp bách hiện nay đó chính là cần sử dụng dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà tại Bình Dương để khắc phục nhanh chóng.

Tuy nhiên việc sửa chữa cải tạo nhà ở không giống như sử dụng các dịch vụ khác. Mà nó đòi hỏi cần phải lựa chọn một đơn vị uy tín. Nhưng trên thị trường lại có đến hàng trăm ngàn đơn vị cung cấp dịch vụ này ra đời. Và không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được sự uy tín dịch vụ chuyên nghiệp và tính an toàn cho quá trình thi công.

Vì thế vấn đề đặt ra ngay lúc này đó chính là đơn vị nào sẽ cung cấp dịch vụ đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và sự an toàn khi thi công.

Như thế nào là một dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà tại Bình Dương chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà tại Bình Dương chuyên nghiệp

Khi ngôi nhà của bạn xuống cấp nghiêm trọng, hỏng hóc nặng nề,… Lúc này bạn cần tìm kiếm một dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà tại Bình Dương uy tín. Nhưng làm thế nào để đánh giá được một đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trên thị trường phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng. Những công trình sửa chữa cải tạo mà đơn vị đảm nhận luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng, tuổi thọ và độ an toàn trong quá trình thi công.

Quy trình làm việc bài bản, công khai rõ ràng, minh bạch dưới sự chỉ đạo của đội ngũ kỹ sư tài ba. Bên cạnh đó là sự góp sức quan trọng của đội ngũ thợ thi công lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm. Đó là những tiêu chí để đánh giá được một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà tại Bình Dương uy tín chuyên nghiệp.

Các hạng mục sửa chữa cải tạo nhà tại Bình Dương phổ biến hiện nay

Các hạng mục sửa chữa cải tạo nhà tại Bình Dương

Trước khi tìm kiếm được một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Bạn cần phải hiểu được những hạng mục thường được sử dụng khi sửa chữa cải tạo nhà tại Bình Dương:

 •  Sơn quét vôi, dặm vá lại tường cũ, nâng cấp và cải tạo theo nhu cầu của người sử dụng.
 • Thi công trần, vách ngăn, tường thạch cao các loại một mặt, 2 mặt đáp ứng nhu cầu.
 • Thi công lắp đặt cải tạo hệ thống đường điện, hệ thống nước.
 • Sửa chữa cải tạo lại nhà, xây, ốp lát tường, lát nền nhà, hồ bơi, sân vườn,…
 • Thi công chống dột, chống thấm, chống nứt, lún cho ngôi nhà.
 • Thay mái tôn làm cửa nhôm kính vách ngăn.
 • Cơi nới mở rộng diện tích nhà ở diện tích phòng hoặc xây thêm phòng, tầng.

Bên cạnh đó còn rất nhiều hạng mục khác khi sử dụng dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà. Những hạng mục này sẽ tùy thuộc vào hiện trạng của ngôi nhà và yêu cầu của khách hàng khi muốn cải tạo tu sửa lại ngôi nhà của mình.

Quy trình làm việc của Noithathungloc.com

Quy trình làm việc của Noithathungloc.com

Khi tìm kiếm một dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà trọn gói bạn luôn thắc mắc về quy trình làm việc của đơn vị. Bạn có thể tham khảo quy trình làm việc tại Noithathungloc.com như sau:

Bước 1: Khách hàng gọi điện đến Hưng Lộc yêu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà trọn gói. Sau đó khách hàng cung cấp thông tin cụ thể, địa chỉ, thời gian, ngày giờ làm việc để nhân viên sắp xếp lịch liên hệ.

Bước 2: Hưng Lộc sẽ cử đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm đến tận địa chỉ của khách hàng để khảo sát tình hình thực tế, lên phương án sửa chữa cải tạo phù hợp.

Bước 3: Sau khi khảo sát xong đội ngũ kiến trúc sư sẽ lên bản thiết kế cụ thể. Đồng thời báo giá chi phí chi tiết cho khách hàng. Giúp cho khách hàng có thể nắm bắt được tổng quan tình hình căn nhà của mình. Đồng thời đưa ra phương án giúp khách hàng có thể cân đối ngân sách sửa chữa cải tạo.

Bước 4: Hưng Lộc sẽ gặp trực tiếp khách hàng để thỏa thuận phương án sửa chữa cải tạo ký kết hợp đồng thỏa thuận.

Bước 5: đơn vị sẽ cử nhân viên xuống bắt tay vào việc tu sửa theo như hợp đồng đã thỏa thuận.

Bước 6: Đơn vị cùng với khách hàng tiến hành nghiệm thu lại công trình tổng thể để xem xét tình hình thực tế cũng như giải quyết các vấn đề phát sinh khác.

Bước 7: Nếu có vấn đề phát sinh trong quá trình sửa chữa cải tạo khách hàng sẽ báo lại ngay với đơn vị để đưa ra hướng khắc phục xử lý kịp thời (nếu có).

Bước 8: Nghiệm thu công trình hoàn chỉnh và khách hàng thanh toán chi phí theo như thỏa thuận hợp đồng.

Tại sao chọn dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà Bình Dương tại Noithathungloc.com

Hiện nay nhu cầu cần sử dụng dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà tại Bình Dương đang ngày càng gia tăng nhanh chóng. Hiểu được điều đó mà các đơn vị cung cấp dịch vụ này ra đời ngày càng nhiều. Nên bạn không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị. Nhưng để đảm bảo quá trình thi công tu sửa nhà ở được thuận tiện, đảm bảo an toàn chất lượng bạn nên liên hệ ngay với Noithathungloc.com bơi:

Tại sao chọn dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà tại Noithathungloc.com

Là đơn vị có tiếng trên thị trường

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa cải tạo nhà ở, showroom, căn hộ chung cư,… trên thị trường. Đơn vị đã và đang phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng có nhu cầu cần tu sửa lại nhà ở. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm Hưng Lộc đảm bảo sẽ là một trong những đơn vị đáng tin cậy để lựa chọn.

Là đơn vị có tiếng trên thị trường

Đội ngũ kỹ sư tài giỏi

Để quá trình tu sửa nhà được diễn ra một cách suôn sẻ, dễ dàng thì có lẽ đội ngũ kỹ sư đóng một vai trò chủ chốt. Hiểu được điều đó mà đơn vị Hưng Lộc chú trọng ngay từ khâu tuyển và đào tạo đội ngũ kỹ sư.

Đội ngũ kỹ sư thiết kế tại đơn vị được đào tạo bài bản chuyên sâu các nghiệp vụ. Họ còn được tham gia các khóa đào tạo tại nước ngoài theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó đội ngũ kỹ sư còn có nhiều năm làm việc, thầu nhiều dự án lớn. Đảm bảo sẽ giúp bạn đưa ra phương án khắc phục hiện trạng ngôi nhà một cách nhanh chóng đảm bảo chất lượng phù hợp chi phí.

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp

Việc thi công tu sửa công trình không giống như sử dụng các dịch vụ khác. Lĩnh vực đòi hỏi người thi công phải có trình độ chuyên môn cao.

Đội ngũ thi công công trình tại Hưng Lộc đều được đào tạo bài bản. Họ là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm thi công nhiều công trình dự án lớn trên cả nước. Thế nên đảm bảo quá trình thi công luôn diễn ra một cách dễ dàng, chất lượng, đảm bảo an toàn cho cả người thi công lẫn xung quanh

An toàn đặt lên trên hàng đầu

An toàn đặt lên trên hàng đầu

Hiểu được những rủi ro có thể xảy ra khi thi công công trình mà Hưng Lộc đã đưa ra rất nhiều phương châm. Đồng thời đào tạo nhân viên với đức tính cẩn thận, an toàn, trách nhiệm. Vì thế đơn vị cam kết khi thi công công trình cho bạn sẽ không xảy ra bất cứ sơ suất nào về an toàn lao động.

Quy trình làm việc bài bản

Khi khách hàng có nhu cầu cần sửa chữa cải tạo nhà và liên hệ với đơn vị. Đội ngũ tiếp nhận thông tin sẽ xử lý, xác minh. Sau đó đặt lịch hẹn cho kỹ sư xuống khảo sát thực tế để đưa ra phương án tu sửa hợp lý.

Trong quá trình thực hiện công trình sẽ có sự giám sát của hai bên. Điều này sẽ giúp bạn có thể nắm bắt được tình trạng thi công của công trình một cách chuẩn xác nhất.

Có hợp đồng thỏa thuận

Có hợp đồng thỏa thuận

Để không vướng phải tình trạng “Tiền mất tật mang” bạn cần lựa chọn một đơn vị uy tín có hợp đồng thỏa thuận rõ ràng. Và khi sử dụng dịch vụ tại Hưng Lộc đều có hợp đồng thỏa thuận rõ ràng để đảm bảo quyền và lợi ích của hai bên. Vì thế bạn sẽ không cần phải lo lắng trong quá trình sử dụng dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà tại đơn vị.

Cam kết nguyên vật liệu chính hãng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công công trình sử dụng các vật liệu không rõ nguồn gốc nhằm giảm tối đa chi phí tăng lợi nhuận. Điều đó khiến cho bạn bất an khi sử dụng dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà tại Bình Dương.

Nhưng khi đến với Hưng Lộc bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi đơn vị cam kết sử dụng các nguyên vật liệu chính hãng có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo cho chất lượng tuổi thọ công trình thi công.

Tiết kiệm chi phí

Đội ngũ kỹ sư không chỉ giúp bạn đưa ra phương án cải tạo nhà ở phù hợp. Mà còn cắt giảm nhiều hạng mục không cần thiết nhằm hạn chế tối đa chi phí phát sinh. Thế nên bạn sẽ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí sửa chữa cải tạo nhà ở đáng kể khi sử dụng dịch vụ tại Noithathungloc.com.

Tiết kiệm chi phí

Nhiều dịch vụ ưu đãi khác

 • Đơn vị hỗ trợ xin giấy phép xây dựng công trình nếu khách hàng cần.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tâm nhiệt tình giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.
 • Mọi quá trình thi công đều được báo cáo rõ ràng khi bạn có nhu cầu.
 • Bạn có thể tham gia giám sát cùng đội ngũ kỹ sư để an tâm hơn.
 • Quy trình làm việc bài bản, minh bạch, rõ ràng, giảm thiểu chi phí luôn là là phương châm mà Hưng Lộc đề ra.
 • Đơn vị cam kết công trình có thời gian bảo hành tùy theo từng hạng mục để đảm bảo sự yên tâm cho bạn.
 • Cam kết nhân công thi công công trình đều là nhân viên của đơn vị.

Khi các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà tại Bình Dương ngày càng nhiều.  Làm bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín, chất lượng, giá rẻ. Bạn lo lắng trong quá trình thi công sẽ xảy ra những vấn đề nghiêm trọng. Bạn cần tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ có hợp đồng thỏa thuận cho rõ ràng.

Vậy hãy liên hệ ngay với Hotline của Noithathungloc.com để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà tại Bình Dương nhé.

Dịch vụ sửa chữa cải tạo quán cafe chuyên nghiệp trọn gói

Dịch vụ sửa chữa cải tạo quán cafe chuyên nghiệp trọn gói

Ngày nay việc thưởng thức, cùng nhâm nhi một ly café thơm ngon trong không gian ấn tượng, ấm cúng đã trở thành một sở thích quen thuộc của rất…

Bấm xem ngay >>

Bài viết cùng danh mục

Dịch vụ sửa chữa cải tạo quán cafe chuyên nghiệp trọn gói

Dịch vụ sửa chữa cải tạo quán cafe chuyên nghiệp trọn gói

Ngày nay việc thưởng thức, cùng nhâm nhi một ly café thơm ngon trong không gian ấn tượng, ấm cúng đã trở thành một sở thích quen thuộc của rất…

Dịch vụ sửa chữa nhà chung cư trọn gói tại TPHCM

Dịch vụ sửa chữa nhà chung cư trọn gói tại TPHCM

Chung cư, các khu nhà cao tầng đang mọc lên như nấm ở các thành phố lớn trên khắp cả nước. Nhất là tại thành phố HCM và  trong những…

Báo giá sửa chữa nhà trọn gói tại TP HCM năm 2019

Báo giá sửa chữa nhà trọn gói tại TP HCM năm 2019

“An cư lạc nghiệp”- triết lý bao đời vẫn luôn luôn đúng. Vậy nên việc lựa chọn một căn hộ ưng ý với không gian sống thoải mái tương quan…

Kinh nghiệm sửa chữa nhà chung cư không thể bỏ qua

Kinh nghiệm sửa chữa nhà chung cư không thể bỏ qua

Với kinh nghiệm sửa chữa nhà chung cư được chia sẻ thực tế dưới đây. Không chỉ giúp bạn có thể định hướng, hiểu hơn về những lưu ý khi…