Bảng báo giá sửa chữa cải tạo nhà chung cư trọn gói tại Hà Nội năm 2019

Tại Hà Nội việc sửa chữa cải tạo căn hộ chung cư không giống như sửa chữa cải tạo nhà ở, showroom, cửa hàng,… Mà quy trình sửa chữa cải tạo căn hộ chung cư diễn ra phức tạp hơn rất nhiều. Bởi nó gây ra những ảnh hưởng không ít đến với những căn hộ xung quanh. Vì thế bạn cần tìm kiếm một dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà chung cư trọn gói tại Hà Nội 2019 uy tín. Đừng lo lắng vì đã có dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà chung cư trọn gói tại Hưng Lộc giá rẻ, uy tín.

Những điều cần biết khi sửa chữa cải tạo chung cư

Đô thị hóa ngày càng phát triển mạnh mẽ thì xu hướng mua nhà chung cư ngày càng gia tăng. Nhưng vì một lý do nào đó khách hàng cần phải sửa lại căn hộ của mình để đáp ứng nhu cầu cuộc sống. Khi sửa chữa cải tạo sẽ nảy sinh ra nhiều vấn đề phức tạp. Và dưới đây là những điều cần biết khi sửa chữa cải tạo căn hộ chung cư bạn nên nhớ:

Những điều cần biết khi sửa chữa cải tạo chung cư

Cần phải làm thủ tục xin giấy phép của chủ đầu tư căn hộ chung cư

Khi có ý định sửa lại nhà chung cư điều đầu tiên bạn cần phải làm đó chính là xin phép chủ đầu tư. Bạn cần phải nộp hồ sơ xin phép chủ đầu tư với mục đích, thỏa thuận, phương pháp sửa chữa cải tạo lại căn hộ mình đang sống,… Khi nhận được sự chấp thuận bằng văn bản của chủ đầu tư bạn mới được tiến hành cải tạo lại nhà chung cư của mình.

Khi nhận được sự chấp thuận từ nhà đầu tư thì trong quá trình tu sửa lại căn hộ chung cư gia chủ cần phải tuân thủ theo đúng thời gian làm việc. Điều này nhằm tránh gây ảnh hưởng đến các căn hộ xung quanh. Bên cạnh đó trong quá trình thi công nếu xảy ra bất cứ thiệt hại và hư hỏng nào về mặt tài sản của chủ đầu tư căn hộ. Gia chủ đều phải bồi thường và khôi phục lại như hiện trạng ban đầu.

Hồ sơ xin cải tạo lại căn hộ chung cư hoàn chỉnh bao gồm:

 • Đơn đề nghị sửa chữa cải tạo theo mẫu có sẵn của chủ nhà đầu tư.
 • Bản vẽ thiết kế dự định sẽ cải tạo nhưng phải tuân theo quy định về mặt hình thức của chủ đầu tư.

Thủ tục xin giấy phép xây dựng

Thủ tục xin giấy phép xây dựng

Sau khi hồ sơ xin phép chủ đầu tư cải tạo lại căn hộ đã được chấp nhận. Bạn cần phải đến các trụ sở cơ quan hành chính của nhà nước tiến hành nộp và hoàn chỉnh hồ sơ theo quy định của pháp luật. Các cơ quan cần phải nộp hồ sơ đó là phòng kinh tế và hạ tầng các huyện, phòng quản lý đô thị thành phố,…

Trong vòng 15 ngày để từ ngày nhận hồ sơ xin phép xây dựng thì các cơ quan thẩm quyền sẽ xem xét xử lý.

 Hồ sơ xin cấp phép xây dựng hoàn chỉnh bao gồm

 • Một đơn xin phép cải tạo
 • Một bản sao giấy tờ quyền sử dụng đất
 • Một bản cam kết thu gom chất thải vật liệu sau quá trình tu sửa
 • Một ảnh chụp lại hiện trạng căn hộ chung cư
 • 4 bản vẽ kỹ thuật.

Những điều cần lưu ý khác

 • Bạn cần phải biết phối hợp với nhà thầu quản lý đội ngũ thi công để tránh xảy ra tai nạn đáng tiếc.
 • Sau khi hoàn thiện cải tạo lại căn hộ chung cư bạn cần phải liên hệ đến đơn vị chức năng về mặt xây dựng để tiến hành nghiệm thu lập biên bản nghiệm thu.
 • Trong thời gian sửa chữa cải tạo căn hộ chung cư bạn cần phải chấp hành đúng theo những yêu cầu về an toàn lao động, an ninh trật tự,…
 • Đặc biệt cần phải lựa chọn đơn vị sửa chữa cải tạo nhà chung cư trọn gói có năng lực trong việc thiết kế và xây dựng như Hưng Lộc,..
 • Phải đóng khoản tiền ký quỹ cho đơn vị có trách nhiệm quản lý vận hành nhà ở chung cư.
 • Cần phải có một kế hoạch rõ ràng, chi tiết về những hạng mục cần tu sửa để tránh gây mất thời gian, lãng phí tiền bạc.

Dịch vụ sửa chữa cải tạo chung cư gồm những gì?

Căn hộ chung cư thường được thiết kế đồng bộ để phù hợp với nhu cầu của người mua và cấu trúc của dự án. Vì thế nhiều người sau khi mua nhà chung cư thường có nhu cầu tu sửa lại sao cho phù hợp với lối sống và tính cách của mình.

Đặc biệt đối với những gia chủ coi trọng phong thủy thì họ luôn chú trọng đến cách thiết kế của căn hộ như thế nào sao cho phù hợp. Và khi có nhu cầu cần sửa lại căn hộ chung cư của mình. Bạn cần phải xác định rõ những vị trí cần sửa. Điều này nhằm tiết kiệm được thời gian làm việc với bên thi công, dễ xin giấy phép hồ sơ. Đồng thời giúp bạn tiết kiệm chi phí. Và dưới đây là những hạng mục thường gặp của dịch vụ sửa chữa cải tạo chung cư bạn nên biết:

Sơn lại nhà chung cư

Sơn lại nhà chung cư

Phần lớn khi mua nhà chung cư khách hàng đều mong muốn sơn lại màu tường sao cho phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình. Đặc biệt nhiều khách hàng mua căn hộ chung cư luôn mong muốn tìm kiếm một căn hộ được sơn màu sắc phù hợp với phong thủy để thuận tiện trong việc làm ăn.

Tuy nhiên các căn hộ chung cư đều được thiết kế đồng bộ theo cùng một phong cách thiết kế của dự án chung. Thế nên một phương pháp có thể cải thiện nhanh chóng vấn đề này đó chính là sử dụng dịch vụ tu sửa căn hộ chung cư.

Ngăn phòng, thông phòng,… nhà chung cư

Những gia chủ mua nhà chung cư có lượng thành viên nhiều có trẻ nhỏ. Hay vì một lý do nào đó họ có nhu cầu cần ngăn nhiều phòng, hoặc thông phòng để rộng rãi hơn. Nhưng việc ngăn phòng hoặc thông phòng sẽ làm thay đổi cấu trúc mặc định của căn hộ do chủ đầu tư thiết kế. Vì thế bạn cần phải xin phép chủ đầu tư cũng như nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Sửa chữa cải tạo toilet, thay thế các thiết bị vệ sinh

Sửa chữa cải tạo toilet, thay thế các thiết bị vệ sinh

Hầu hết các căn hộ chung cư đều được thiết kế với nhiều tiện ích để mang đến cho người dùng sự tiện nghi trong cuộc sống. Nhưng các thiết kế này đều được lắp đặt đồng bộ. Vì vậy sẽ không phù hợp với một số khách hàng. Và thông thường nhiều người khi mua căn hộ chung cư đều có nhu cầu sửa chữa cải tạo lại nhà vệ sinh bằng cách thay gạch ốp lát hay thay thế các thiết bị vệ sinh cao cấp hơn để phục vụ cho nhu cầu sống của mình.

Lắp đặt trần thạch cao nhà chung cư

Tại Hà Nội các căn hộ chung cư mọc lên ngày càng nhiều. Và cũng có rất nhiều căn hộ chung cư được lắp đặt trần thạch cao. Nhưng vì một lý do nào đó trần thạch cao lắp đặt không phù hợp với tính thẩm mỹ và phong cách của gia chủ căn hộ. Lúc này họ sẽ có nhu cầu cần lắp đặt và sửa chữa cải tạo lại trần thạch cao sao cho phù hợp với sở thích của mình.

Lắp đặt sàn gỗ nhà chung cư

Lắp đặt sàn gỗ nhà chung cư

Hầu hết các căn hộ chung cư hiện nay đều được được sử dụng sàn gạch men.  Nhưng với một số gia đình sàn nhà gạch men không phù hợp với lối sống của họ. Vì vậy họ thường có xu hướng lựa chọn sàn gỗ để đem đến sự thoải mái và an toàn cho các thành viên. Nên việc sử dụng dịch vụ lắp đặt sàn gỗ nhà chung cư cũng là một trong những yêu cầu khách hàng cần hiện nay.

Bên cạnh đó còn có rất nhiều hạng mục cần sửa chữa cải tạo cho căn hộ chung cư như:  chống thấm, chống dột, chống nứt công trình, sửa chữa cải tạo hệ thống điện nước, chống mối mọt, thông tắc cống toilet,…. Những hạng mục được sử dụng sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà đơn vị sửa chữa cải tạo sẽ đáp ứng.

Quy trình làm việc của công ty Hưng Lộc

Bước 1: Khách hàng liên hệ với dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà chung cư trọn gói tại Hà Nội của Hưng Lộc để nói lên yêu cầu của mình.

Bước 2: Đơn vị sẽ tiến hành tiếp nhận yêu cầu đưa lên lịch hẹn để khảo sát công trình.

Bước 3: Đơn vị sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề xuống công trình để khảo sát thực tế để tìm hiểu thêm căn hộ đang trong hiện trạng như thế nào.

Bước 4: Sau khi khảo sát xong đơn vị sẽ tiến hành tư vấn sửa chữa cải tạo sao cho phù hợp, đồng thời báo giá chi phí sửa chữa cải tạo cho khách hàng.

Bước 5: Sau khi khách hàng đồng ý với chi phí sửa chữa cải tạo thì sẽ cùng Hưng Lộc thỏa thuận thống nhất hợp đồng.

Bước 6: Hưng Lộc sẽ cử nhân viên đến tiến hành sửa chữa cải tạo thi công theo thỏa thuận giữa hai bên.

Bước 7: Cùng với khách hàng đến nghiệm thu công trình để xem có vấn đề gì xảy ra cần sửa chữa cải tạo hay không.

Bước 8: Bàn giao lại căn hộ chung cư và khách hàng thanh toán theo hợp đồng thỏa thuận.

Tại sao chọn công ty CP đầu tư Hưng Lộc

Việc sửa chữa cải tạo nhà chung cư đòi hỏi rất nhiều yếu tố liên quan đến công trình và sự an toàn. Vì thế bạn cần phải cân nhắc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà chung cư uy tín để đảm bảo. Với những chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà chung cư trọn gói cho biết. Nên lựa chọn dịch vụ tại công ty Cổ phần Đầu tư Hưng Lộc bởi:

Tại sao chọn công ty CP đầu tư Hưng Lộc

Làm việc minh bạch, bài bản, rõ ràng

Yếu tố minh bạch và rõ ràng luôn là điểm nhấn ấn tượng tạo được niềm tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà chung cư tại Hưng Lộc.

Vì sửa chữa cải tạo công trình xây dựng không phải ai cũng am hiểu một cách tường tận và rõ ràng. Vì vậy hầu hết những khách hàng sử dụng dịch vụ này đều cảm thấy lo lắng, bất an. Nhưng khi đến với Hưng Lộc bằng sự cởi mở, minh bạch trong công việc bạn sẽ có thể nắm bắt được những điều cơ bản khi sử dụng dịch vụ.

Chi phí sử dụng dịch vụ hợp lý

99,9% khách hàng đều luôn muốn tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng giá rẻ. Hiểu được điều đó mà Hưng Lộc đã tiến hành xây dựng một mức biểu phí phù hợp với nhu cầu cuộc sống hiện nay.

Chi phí dịch vụ Hưng Lộc đưa ra đã được khảo sát thực tế trên thị trường từ rất nhiều đơn vị khác. Nên khi sử dụng dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà chung cư trọn gói tại Hưng Lộc bạn có thể tiết kiệm được từ 5 đến 10% chi phí sửa chữa cải tạo so với rất nhiều đơn vị khác.

Đặc biệt đơn vị cam kết không phát sinh bất kỳ một khoản chi phí nào trong quá trình sử dụng dịch vụ. Trừ khi bạn có nhu cầu cần sửa chữa cải tạo thêm các hạng mục ngoài hợp đồng thỏa thuận.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Khi sửa chữa cải tạo bất kỳ một căn hộ chung cư nào nó sẽ ảnh hưởng đến những căn hộ xung quanh. Thậm chí có thể gây ra những tai nạn đáng tiếc. Nhưng với một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Hưng Lộc đảm bảo sẽ hoàn thành công trình theo đúng thỏa thuận, đảm bảo an toàn lao động cho cả nhân viên lẫn người xung quanh.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa cải tạo

Dù là sửa chữa cải tạo trần thạch cao, nhà vệ sinh, sàn nhà hay ngăn thêm phòng,… Hưng Lộc vẫn có thể đáp ứng được cho bạn. Nhờ một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kỹ sư tài giỏi,…  Đơn vị đáp ứng được 99% nhu cầu sửa chữa cải tạo của khách hàng.

Những cam kết khi sử dụng dịch vụ sửa chữa cải tạo tại Công ty Hưng Lộc

 • Bạn sẽ được các đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao tư vấn đưa ra phương án sửa chữa cải tạo hợp lý.
 • Giúp bạn cân đối ngân sách chi tiêu phù hợp với bản thiết kế và khả năng chi trả của mình.
 • Đơn vị cam kết nếu có sự cố xảy ra trong quá trình thi công sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm và sửa chữa cải tạo theo ý muốn của bạn.
 • Đội ngũ thi công công trình đều là nhân viên của Hưng Lộc có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản.
 • Đảm bảo thi công đúng tiến độ như thỏa thuận hợp đồng.

Báo giá dịch vụ sửa chữa cải tạo chung cư tại Hà Nội 2019

Nếu bạn đang muốn tham khảo bảng báo giá dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà chung cư tại Hà Nội một cách chi tiết nhất. Bạn có thể tham khảo qua bảng giá sửa chữa cải tạo dịch vụ tại Hưng Lộc như sau:

Hạng mục thi công Vật tư Nhân công Thành tiền Lưu ý
Hạng mục số 1: sơn sửa nhà
Trét bột Matit bả 02 lớp (m2)  12.000  14.000  26.000 Sơn Joton
Lăn sơn trong nhà 2 lớp hoàn thiện (m2)  14.000  16.000  30.000 Sơn Nippon, Maxilite
Lăn sơn ngoài trời một lớp sơn lót, 2 lớp hoàn thiện (m2)  22.000  18.000  40.000 Sơn Dulux
Sơn dầu cửa sắt mới sơn một mặt, sơn 2 lớp hoàn thiện (m2)  35.000  55.000  90.000 Sơn Bạch Tuyết
Hạng mục số 2: ốp lát gạch
Đục gạch nền cũ ốp gạch tường (m2)    45.000  45.000  
Cán vữa trước khi lát gạch dày 3 đến 5 cm (m2)  45.000  50.000 95.000 Xi măng Hà Tiên
Lát gạch hoàn thiện (m2) 95.000 – 250.000 80.000    
Ốp len tường các loại (m2) 25.000 – 45.000 25.000    
Ốp gạch tường trong nhà (m2) 95.000 – 250.000 85.000    
Hạng mục số 3: Xây tô tường
Đào móng thủ công (m2)    220.000đ/m3  220.000  
Đổ bê tông mac250 (m2)  1.430.000đ/m3  220.000đ/m3  1.650.000  
Xây tường gạch ống 8x8x18, T100 (m2)  125.000  60.000đ/m3 195.000  
Xây tường gạch đinh 4x8x18 T 100 (m2)  225.000  105.000  330.000  
Tô tường mặt vữa dày 1,5 đến 2cm (m2) 45.000  40.000  85.000  
Hạng mục số 4: trần thạch cao
Đóng trần thạch cao chìm  110.000  55.000  165.000  
Đóng trần thạch cao nổi  95.000  45.000  140.000  
Đóng trần nhựa 85.000  45.000  130.000  
Lưu ý: bảng báo giá dịch vụ sửa chữa cải tạo chung cư tại Hà Nội trên đây chưa bao gồm thuế phí cũng như các hạng mục yêu cầu thêm của khách hàng

Khi nhu cầu cần sửa chữa cải tạo nhà chung cư trọn gói tại Hà Nội ngày càng gia tăng. Các đơn vị cung cấp dịch vụ này ra đời ngày càng nhiều khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị uy tín. Để trải nghiệm một dịch vụ tốt nhất cùng chi phí rẻ trên thị trường. Bạn hãy liên hệ ngay với công ty Cổ phần Đầu tư Hưng Lộc. Hưng Lộc đảm bảo sẽ đem đến cho bạn dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà chung cư trọn gói tại Hà Nội uy tín giá rẻ.

Dịch vụ sửa chữa cải tạo quán cafe chuyên nghiệp trọn gói

Dịch vụ sửa chữa cải tạo quán cafe chuyên nghiệp trọn gói

Ngày nay việc thưởng thức, cùng nhâm nhi một ly café thơm ngon trong không gian ấn tượng, ấm cúng đã trở thành một sở thích quen thuộc của rất…

Bấm xem ngay >>

Bài viết cùng danh mục

Dịch vụ sửa chữa cải tạo quán cafe chuyên nghiệp trọn gói

Dịch vụ sửa chữa cải tạo quán cafe chuyên nghiệp trọn gói

Ngày nay việc thưởng thức, cùng nhâm nhi một ly café thơm ngon trong không gian ấn tượng, ấm cúng đã trở thành một sở thích quen thuộc của rất…

Dịch vụ sửa chữa nhà chung cư trọn gói tại TPHCM

Dịch vụ sửa chữa nhà chung cư trọn gói tại TPHCM

Chung cư, các khu nhà cao tầng đang mọc lên như nấm ở các thành phố lớn trên khắp cả nước. Nhất là tại thành phố HCM và  trong những…

Báo giá sửa chữa nhà trọn gói tại TP HCM năm 2019

Báo giá sửa chữa nhà trọn gói tại TP HCM năm 2019

“An cư lạc nghiệp”- triết lý bao đời vẫn luôn luôn đúng. Vậy nên việc lựa chọn một căn hộ ưng ý với không gian sống thoải mái tương quan…

Kinh nghiệm sửa chữa nhà chung cư không thể bỏ qua

Kinh nghiệm sửa chữa nhà chung cư không thể bỏ qua

Với kinh nghiệm sửa chữa nhà chung cư được chia sẻ thực tế dưới đây. Không chỉ giúp bạn có thể định hướng, hiểu hơn về những lưu ý khi…